• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Các loại máy vệ sinh sàn nhà

Máy vệ sinh sàn nhà đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay, trong đó bao gồm cả máy hút bụi, máy chà sàn, máy quét rác và các loại máy vệ sinh khác.

Máy vệ sinh sàn nhà đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay, trong đó bao gồm cả máy hút bụi, máy chà sàn, máy quét rác và các loại máy vệ sinh khác. Không những đối với các người tiêu dùng mà đến cả các bệnh viện, chủ công trình lớn hay nhỏ đều sử dụng những thiết bị này vì những lợi ích mà nó mang lại. Tại bài viết này, hãy cùng Hoàng Gia chúng tôi đi tìm hiểu thêm về máy vệ sinh sàn nhà nhé. 

Khái niệm về việc sử dụng thiết bị để hỗ trợ việc vệ sinh 
Với thời đại hiện đại hóa, công nghiệp hóa những thứ như là công nghệ, máy móc, nhà cửa, đường phố và mọi thứ đều phát triển theo, hệ lụy đi kèm theo đó là khói bụi, lượng điện tiêu thụ gia tăng, số người làm việc gia tăng một cách đáng kể. Vì vậy để tiết kiệm thời gian làm sạch cho nhà ở của những người bận rộn, con người đã cho ra đời các mẫu máy vệ sinh sàn nhà, gia đình và cho công nghiệp như: Máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy quét rác. Trong số các mẫu máy vừa kể thì 3 loại này là được sử dụng phổ biến nhất. 

Ưu điểm của từng loại máy
Sau đây công ty Hoàng Gia sẽ giới thiệu về ưu điểm của một số loại máy vệ sinh sàn nhà đã kể trên để khách hàng có thể biết và tham khảo thêm: 

-Máy hút bụi công nghiệp:
+Khác với những loại máy hút bụi thông thường, đây là sản phẩm máy hút bụi công nghiệp mang cho mình là công suất làm sạch cực kì lớn với lượng điện tiêu thụ vô cùng thấp và giá thành lại tương đối ổn định hơn so với các loại máy hút bụi khác.

+Máy có thiết kế vững chắc với nhiều tính năng đa dạng và nhiều đầu hút cho người dùng có thể sử dụng. Máy sở hữu chức năng hút bụi khô, hút nước, hút hóa chất lỏng, điều này mang đến sự tiện lợi hơn về cách làm sạch so với máy hút bụi thông thường.

MÁY HÚT BỤI NƯỚC CÔNG NGHIỆP CLEANKO MODEL K79-3  

+Đối với các dòng máy công nghiệp thường có thời gian hoạt động rất lâu mà không gây hư hỏng hay quá tải. Ngược lại đối với những dòng máy hút bụi thông thường thời gian hoạt động chỉ đạt mức 1 tiếng là cần phải nghĩ ngơi. 
-Máy chà sàn công nghiệp:

+Máy chà sàn công nghiệp được chia ra thành 3 loại: Máy chà sàn đơn, liên hợp và ngồi lái nhưng trong số đó chỉ có 2 dòng máy chà sàn đơn và chà sàn liên hợp là thịnh hành nhất tại Việt Nam, đối với dòng máy ngồi lái vì giá thành khá mắc nên chỉ có số ít người sử dụng. 

+Máy chà sàn đơn: là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhỏ gọn, cơ động và linh hoạt với bình chứa nước có dung tích vừa phải cùng với 1 bàn chải dùng để làm sạch bề mặt sàn có diện tích nhỏ. Máy có chức năng chà sàn và giặt thảm văn phòng. Với giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng hiện nay khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu cho mình sản phẩm này một cách dễ dàng. 

+Máy chà sàn liên hợp: Là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng đa dạng cùng với chức năng chà và hút mạnh mẽ, đây là sản phẩm có thể nói là đa dạng nhất cho việc làm sạch bề mặt sàn. Với thiết kế vừa phải về hình dáng máy thường được ứng dụng vào những nơi như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện và các khu vực có diện tích lớn.

Máy chà sàn liên hợp 2 MÂM Roma ;Mã: RM 70BT NEW(dùng Accquy)

+Máy chà sàn ngồi lái: Khác với sản phẩm liên hợp là đẩy tay máy chà sàn ngồi lái cũng tích hợp những tính năng giống như máy chà sàn liên hợp nhưng công suất lại mạnh mẽ hơn rất nhiều và đặc biệt người sử dụng chỉ cần ngồi và điều khiển có thể làm sạch những diện tích rộng lớn lên đến hàng chục ngàn mét vuông. Có điều giá thành máy hơi cao nên thường không được phổ biến nhiều tại Việt Nam.  

- Xe quét rác chuyên dụng:
+Còn có tên gọi khác là xe quét đường một loại xe chuyên dụng dùng để quét dọn rác trên sân, đường phố, vỉa hè, bãi cỏ hoặc công viên. Máy được trang bị bộ phận quét đường giống như cây chổi nhưng lại tối tân hơn cây chổi một chỗ là máy có khả năng vừa di chuyển vừa lau chùi và hút rác thải. Công suất và hình dáng được trang bị vào xe quét rác tương đối giống với máy chà sàn liên hợp khiến cho việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

XE QUÉT RÁC CHUYÊN DỤNG ROMA NGỒI LÁI MODEL RM QQS 200  

Kết luận
Việc làm sạch là một điều vô cùng cần thiết để mang lại một không gian sống không bệnh tật. Điều này càng được ưa chuộng hơn khi các mẫu mã được thiết kế ra nhằm mục đích đáp ứng phục vụ nhu cầu của những người bận rộn một cách tối đa cũng như là giúp công việc làm sạch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.   
Thông qua bài viết này công ty Hoàng Gia muốn khách hàng biết thêm về máy vệ sinh sàn nhà bao gồm những loại thiết bị nào và ưu điểm của từng loại máy để giúp khách hàng có thể nắm rõ khi mua thiết bị để làm sạch cho bản thân cũng như là gia đình.  

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech