• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Cách chọn mua máy chà sàn công nghiệp cho đúng

Cách chọn mua máy chà sàn công nghiệp cho đúng

Bước vào thế kỷ 21, thị trường Nhà hàng, khách sạn 3 tới 5 sao, cao ốc văn phòng, trường học ..... mở ra khá nhiều, với nhu cầu vệ sinh nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, sân vận động... thì việc mua sắm các máy móc thiết bị tốt cho dịch vụ vệ sinh hàng ngay hoặc theo định kì là rất quan trọng. Một trong các thiết bị làm sạch không thể thiếu cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực này chính là máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp, Máy giặt thảm ghế phun hút liên hợp, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp...

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp, được chia theo nhãn hiệu, mục đích sử dụng, kích thước và giá cả. Vì vậy, bạn có thể dựa trên yêu cầu công việc và  lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân mình sử dụng mà lựa chọn loại máy chà sàn cho phù hợp. 
 
Không giống như các loại máy vệ sinh khác, máy chà sàn được chia thành 2 loại cơ bản: máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Trong đó mỗi loại sẽ có những thiết kế  và tính năng khác nhau để khách hàng chọn mua. Máy chà sàn có khả năng làm sạch sàn rất cao và hỗ trợ tốt cho các công việc vệ sinh hay đánh bóng sàn. Một số loại máy chà sàn còn có chức năng chà thảm và đánh bóng sàn.   
 
Những mẫu máy chà sàn công nghiệp này thường được sản xuất bằng chất liệu rất bền và nhiều phụ kiện đi kèm. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh tốc độ chà phù hợp, thiết kế bên trong cũng thuận tiện, lưu trữ nhanh và không quá nặng, dễ di chuyển.  

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP EURO MAC MODEL ERM 17

Khi mua máy chà sàn công nghiệp bạn nên căn cứ vào nhu cầu vệ sinh cũng như số lượng nhân viên vệ sinh trong công ty để quyết định chọn mua sản phẩm  phù hợp nhất. Để chọn máy chà sàn phù hợp bạn có thể làm như sau: 
Theo diện tích cần làm sạch:  
Nếu diện tích mặt sàn lớn bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp. 
Với các khu vực có diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.
Theo số nhân công làm vệ sinh: 
Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn máy chà sàn đơn vì máy có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh, 1 nhân viên chà sàn và 1 nhân viên hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.
Nếu công ty bạn chỉ có 1 nhân viên phụ trách mảng chà sàn thì bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.
Theo đặc tính sàn:  
Nếu bạn muốn vệ sinh mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn, nhân lực đáp ứng đầy đủ thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn.

Thương hiệu nào dùng tốt và bền nhất ?  
 Máy chà sàn có xuất xứ từ Italia, Đức hoặc Thái Lan là dòng máy được đánh giá cao nhất hiện nay

Nguồn gốc của máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp... cũng rất đa dạng nhưng có thể chia làm 2 loại chính
Một là các loại máy lắp ráp tại Trung Quốc thường có giá thành thấp và phù hợp với những cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ. Chất lượng cũng tương đối ổn định.  
Hai là các loại máy chà sàn cao cấp xuất xứ từ Đức, Italia, Thái Lan có chất lượng cao và  giá thành cũng tương đối cao như: Hiclean, EUROMAC, NUMATIC,CLEANKO.
Bên cạnh đó, loại máy chà sàn hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng ổn định và giá thành hợp lý đó là máy chà sàn công nghiệp xuất xứ từ Italia như: Fiorentini, Lavor ...  
Đây đều là những sản phẩm có nhiều ưu điểm, chất lượng tốt, cho hiệu quả vệ sinh cực sạch, độ bền lâu dài nhưng giá thành lại không quá đắt, rất phù hợp với thu nhập của người Việt. Các mẫu máy chà sàn có xuất xứ từ Thái Lan hoặc Italia thường có hình thức chuyên nghiệp, mang tính thẩm mĩ cao nên những không gian sang trọng, hiện đại cũng có thể sử dụng sản phẩm mà không lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng hình ảnh của công ty. 

HOÀNG GIA là nhà phân phối chính hãng các loại máy vệ sinh nhập khẩu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Để được quyền làm Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm máy vệ sinh, máy chà sàn của các thương hiệu uy tín và có tên tuổi lớn, HOÀNG GIA đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, giao hàng đúng thời gian và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.  
 
Sự hài lòng về sản phẩm máy chà sàn của quý khách chính là nguồn động lực lớn nhất để toàn thể Công ty HOÀNG GIA vui mừng và không ngừng cố gắng phấn đấu hơn nữa. 

Quý khách liên hệ mua máy số : 0909 38 3939 - 0938 066 839  
Hoặc email : info@mayvesinhcongnghiep.com

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech