• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Máy hút bụi sàn nhà xưởng chuyên dụng

Máy hút bụi sàn nhà xưởng chuyên dụng hay máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp là những chiếc máy hút bụi chuyên dụng.

Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt nhằm làm tăng khả năng hút bụi trên mặt sàn tại nhà xưởng một cách tối ưu nhất. Các loại máy hút bụi này khi hút bụi trên bề mặt sàn trở nên hiệu quả hơn và giảm thời gian làm sạch một cách tối đa.

Máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp chuyên dụng là gì?
Là những chiếc máy hút bụi được gắn thêm bàn hút bụi ở phía dưới thân máy, giúp thu gom bụi bẩn trong quá trình đẩy máy để làm sạch. Với bàn hút có đường kính lớn, những máy hút bụi loại này trở nên hiệu quả hơn khi so với các loại máy hút bụi sử dụng bàn hút rời đi kèm như các loại máy hút bụi thông thường khác.

Ưu điểm của máy hút bụi sàn nhà xưởng chuyên dụng  
-Khả năng làm sạch: Tối ưu khi làm sạch trên bề mặt sàn, hiệu quả trở nên vượt trội hơn bởi được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng để sử dụng hút bụi bẩn trên sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp.

-Thời gian làm sạch: Được rút ngắn xuống một cách tối đa bởi sản phẩm này sinh ra để sử dụng làm sạch bề mặt sàn nhà. Nhanh hơn gấp 10 lần phương pháp làm vệ sinh bằng dụng cụ thông thường, nhanh hơn gấp 5 lần so với sử dụng các loại máy hút bụi với bàn hút.

-Tiện dụng khi dùng: Chỉ cần đẩy máy qua một lần là bề mặt đã được làm sạch, đẩy nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực bởi có bánh xe rất lớn, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi trên sàn nhà xưởng chuyên dụng  
-Cách dùng: Nếu trên bề mặt có ít bụi bẩn, chúng ta hãy đẩy nhanh để thúc đẩy quá trình làm sạch được nhanh chóng hơn. Ngược lại khi trên bề mặt có nhiều bụi bẩn, chúng ta nên đẩy chậm để làm sạch hiệu quả hơn. Ngoài ra với bụi bẩn quá nhiều hãy đẩy qua lại 2 lần để làm sạch tối đa.

-Lưu ý: Máy bụi trên sàn nhà xưởng tuy làm sạch hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nhưng, khi thực hiện di chuyển với máy hút bụi loại này, bụi bẩn thường bị khuếch tán một phần nhỏ vào trong không khí gây nên bụi bẩn. Thế nên, người dùng cần biết được nhược điểm này của máy trước khi đưa ra quyết định chọn mua. 

-Khi hút bụi bẩn khác: Khi không cần sử dụng để hút bụi bẩn trên sàn, người dùng có thể sử dụng ống mềm để gắn vào các loại đầu hút hay bàn hút khác nhau để có thể dễ dàng ứng dụng nó vào nhiều công việc làm sạch khác nhau tại nhà xưởng một cách hiệu quả hơn.  

Giới thiệu máy hút bụi trên sàn nhà xưởng CLEANTECH     
Một trong những chiếc máy hút bụi sàn nhà xưởng hiệu quả nhất đó chính là CLEANTECH. Với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất cũng như chức năng đặc biệt. Máy hút bụi CLEANTECH xứng đáng là một lựa chọn tối ưu để hút bụi trên sàn nhà xưởng. Sản phẩm có công suất: 7,76Kw (10Hp), động cơ hitachi, được bảo hành chính hãng 12 tháng sử dụng.       

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech