• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Máy lau sàn nhà bệnh viện

Máy lau sàn nhà bệnh viện là loại máy lau sàn công nghiệp được sản xuất và thiết kế đặc biệt

Máy lau sàn nhà bệnh viện là loại máy lau sàn công nghiệp được sản xuất và thiết kế đặc biệt nhằm hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng tại bệnh viện. Nhờ những thiết kế đặc biệt mà những chiếc máy lau sàn này tỏ ra hiệu quả và vượt trội hơn khi dùng tại bệnh viện. Tìm hiểu thêm nhé.

Giới thiệu máy lau sàn nhà bệnh viện
Những chiếc máy lau sàn nhà cho bệnh viện thường được thiết kế tối ưu giúp giảm thiểu độ ồn tối đa giúp không gây nên tiếng động quá lớn khi di chuyển và làm việc. Khiến cho nó phù hợp hơn với yêu cầu và đặc tính tại khu vực bệnh viện.

Những tính năng đặc biệt của máy lau sàn bệnh viện
-Khả năng chà và hút liên tục được diễn ra cùng lúc khiến công việc vệ sinh mặt sàn trở nên dễ dàng hơn.

-Độ ồn được giảm thiểu tối đa. Giúp bệnh nhân có không gian tốt hơn để nghĩ ngơi, tịnh dưỡng.
-Khả năng làm sạch lên đền hàng ngàn mét vuông trong một giờ làm việc.

-Thích hợp sử dụng cho mọi khu vực tại bệnh viện.

Máy lau sàn đẩy tay 

Những lợi ích khi dùng máy lau sàn bệnh cho bệnh viện
-Giảm nhanh thời gian để thực hiện công việc làm sạch, vệ sinh mặt sàn.

-Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công làm sạch. 

-Khả năng làm sạch vượt trội, hiệu quả hơn hẳn khi so với các phương pháp làm sạch thông thường.

-Dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong lúc vận hành, hoạt động vệ sinh thiết bị.
Những lưu ý về máy lau sàn nhà bệnh viện 
-Chọn mua: Tìm hiểu thật kỹ nếu như đã có kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Nếu chưa có kiến thức, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn tốt nhất, để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất khi dùng.

-Sử dụng: Vận hành thiết bị đúng những tiêu chí mà nhà sản xuất đề ra. Luôn tuân thủ và tuân theo những quy trình chuẩn được hướng dẫn bởi nhân viên kỹ thuật khi giao hàng. Không nên sử dụng sản phẩm vào những mục đích công việc khác mà không được khuyến cáo bởi nhà sản xuất.

-Bảo hành + Bảo dưỡng: Bảo hành, bảo dưỡng thiết bị ngay khi có những dấu hiệu lạ được phát hiện ra ngay trong quá trình sử dụng, để tránh gây hư hỏng, thiệt hại cho máy. Chỉ liên hệ với dội ngũ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng của nhà cung cấp, tuyệt đối nói không với những địa chỉ sửa chữa khác không phải là nhà cung cấp.

-Bảo quản: Vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng. Để tuổi thọ máy được tăng cao và luôn như mới. Cất giữ sản phẩm ở một môi trường tốt nhất có thể, tránh nước dột, ánh nắng trực tiếp từ môi trường. Để tránh gây hư hỏng cho máy. 

                                                  Máy lau sàn người ngồi lái 
Những loại máy lau sàn nhà bệnh viện nên dùng 
Có nhiều loại máy lau sàn công nghiệp trên thị trường. Nhưng chỉ có 2 loại máy lau sàn thích hợp để sử dụng làm sạch tại bệnh viện đó là: máy lau sàn liên hợp và máy lau sàn ngồi lái. Loại không thể sử dụng được cho bệnh viện là máy chà sàn đơn bởi nó không có chức năng hút nước dơ khi làm việc.

Lưu ý: Chỉ nên mua và sử dụng loại máy lau sàn sử dụng bình ắc quy để tiện lợi trong việc di chuyển, bởi không gian làm sạch tại bệnh viện thường phức tạp và đông người qua lại.  

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech