• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Nhận tổng vệ sinh nhà ở trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai 

Bạn cần tìm 1 nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín – chất lượng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ?

Nhận tổng vệ sinh nhà ở trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai 
Bạn cần tìm 1 nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín – chất lượng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ?

Bạn muốn ngôi nhà được vệ sinh sạch sẽ, trọn gói từ A đến Z?
Bạn cần 1 giải pháp vệ sinh nhà ở linh hoạt với giá cả phù hợp và chất lượng tuyệt đối?
Đừng lo – Hãy để Công ty chúng tôi giúp bạn. 
Với kinh nghiệm làm từ năm 2008 trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, chúng tôi tự hào khi là 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TPHCM với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời nhất. 

Dịch vụ vệ sinh của Hoàng Gia mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Vệ Sinh Hoàng Gia?  

Đội ngũ nhân viên “đáng đồng tiền”
Đối với các nhân viên của Vệ Sinh Hoàng Gia, vệ sinh nhà ở không chỉ còn là công việc. Đó còn là sự trách nhiệm, là 1 lời hứa uy tín với chủ nhà, với khách hàng. Là những con người cẩn thận và tỉ mỉ, được lựa chọn và đào tạo kỹ càng. Vệ Sinh Hoàng Gia tin rằng đội ngũ nhân lực tuyệt vời này chính là lợi điểm mạnh nhất của chúng tôi. Từ việc làm sạch những chi tiết nhỏ nhất – góc cạnh khó làm nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự “lợi hại” từ Vệ Sinh Hoàng Gia.

Công nghệ vệ sinh nhà ở hàng đầu Việt Nam 
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vệ Sinh Hoàng Gia Luôn đón đầu với những công nghệ mới, an toàn và hiệu quả cho cả đội ngũ nhân viên và tiết kiệm phần lớn chi phí, thời gian cho khách hàng. Vệ Sinh Hoàng Gia cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh lành mạnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao việc sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng và nhân viên. Chính vì vậy tại Vệ Sinh Hoàng Gia Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. 

Quy trình khép kín. ĐƠN GIẢN – SẠCH SẼ – GỌN GÀNG - CHUẨN MỰC  
Ngôi nhà của bạn có thể cũng là cơ sở kinh doanh, buôn bán, làm việc và tổng vệ sinh nhà cửa là dịch vụ tổng thể gồm nhiều hạng mục nên có thể sẽ ảnh hưởng tới thời gian làm việc, sinh hoạt cũng như những người trong nhà. Chính vì vậy Vệ Sinh Hoàng Gia đã linh động làm việc kể cả những ngày nghỉ – lễ để đem đến sự tiện lợi nhất cho KH. 
Tại Vệ Sinh Hoàng Gia, mọi quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Vệ Sinh Hoàng Gia đã thực hiện.

Một dịch vụ đơn giản nhất – sạch sẽ nhất – tiện lợi nhất – tiết kiệm nhất cho bạn. Đó chính là Vệ Sinh Hoàng Gia. 
Dịch vụ đa dạng – tiện lợi nhất
Với các gói dịch vụ đa dạng và mong muốn đem lại cho khách hàng sự tiện ích nhất. Vệ Sinh Hoàng Gia với các gói dịch vụ Vệ Sinh Nhà Ở chính thức như sau:

Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn xây dựng còn lại: vết sơn, vết bụi bẩn, vết ố, keo, xi măng, vôi ve… từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gia đình bạn chỉ việc dọn vào ở trong một không gian được làm sạch toàn bộ.
Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: làm sạch toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà, căn hộ, biệt thự; các phòng ngủ, bếp, khách, nhà tắm…; và các nội thất (bàn, tủ, ghế sofa, đệm, rèm…). Gia đình bạn sẽ giữ gìn được vệ sinh nơi ở một cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà
Vệ sinh các hạng mục trong ngôi nhà: Giặt ghế sofa – giặt nệm – giặt thảm – vệ sinh sàn nhà – lau kính – vệ sinh vườn tược…
Tổng vệ sinh nhà cửa hàng tháng, hàng quý.
Làm sạch nhà mới chuyển đến, nhà chuyển đi.
Dọn dẹp nhà cửa chi tiết và kỹ càng khi lâu ngày không lau dọn.

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp khi không có nhiều thời gian dọn nhà với khối lượng công việc lớn.
Với tất cả những lí do trên Vệ Sinh Hoàng Gia sẽ là địa chỉ uy tín cho những vấn đề về vệ sinh nhà ở của gia đình bạn.
Để nhận được mức giá cụ thể và chính xác với những gì bạn muốn chúng tôi hỗ trợ. Hãy gọi điện đến số Hot line kinh doanh 0909 38 39 39 để nhận được báo giá chính xác và tiết kiệm nhất. 

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech