• Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

    Email: trunghoanggia@gmail.com

    Hotline: 0938 066 839

Túi lọc cho máy hút bụi bằng vải

Túi hút bụi bằng vải hay còn được gọi là túi vải hút bụi là một loại túi đựng bụi được làm bằng vải có chất liệu tốt,

Túi lọc cho máy hút bụi bằng vải
Túi hút bụi bằng vải hay còn được gọi là túi vải hút bụi là một loại túi đựng bụi được làm bằng vải có chất liệu tốt, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm hơn rất nhiều khi so sánh với những chiếc túi lọc được làm từ giấy. Đặc biệt túi lọc máy hút bụi bằng vải có thể giặt sạch túi và tái sử dụng nhiều lần. Tìm hiểu chi tiết nhé.
Giới thiệu túi hút bụi bằng vải
-Túi hút bụi bằng vải của HOÀNG GIA: là sản phẩm chất lượng cao được các nhà máy gia công bằng vải chất liệu tốt với giá cả thấp cung cấp cho Đại Hoàng Cường theo yêu cầu sau đó được đưa ra bán tại thị trường.
-Tầm quan trọng: Nó là một bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với máy hút bụi. Túi hút bụi bằng vải này có thể giặt sạch lại để sử dụng không như những chiếc túi bằng giấy thường bị rách và dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. 
-Lưu ý khi dùng: Trong quá trình sử dụng túi hút bụi bằng vải trong một thời gian dài, nếu hút phải nước dẫn đến túi vải bị ẩm ướt và hư hỏng, bạn nên thay mới túi. Để đảm bảo vệ sinh cho túi cũng như ngăn ngừa các bệnh về hô hấp do ẩm mốc gây ra.

Ưu điểm của túi lọc máy hút bụi bằng vải
-Thiết kế
-Được thiết kế đơn giản, miệng túi được làm bằng nhựa giúp người sử dụng dễ dàng tháo ra vệ sinh. 
-Miệng túi hút bụi bằng vải được thiết kế ôm sát ống hút ngăn chặn bụi phát tán ra bên ngoài, không gây ra ô nhiễm. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
-Dưới đáy túi bụi được trang bị rãnh kẹp bằng nhựa giúp bạn dễ dàng kéo ra để đổ bụi bẩn và rác một cách nhanh chóng.
-Túi hút bụi được thiết kế bằng chất liệu vải tốt, mang lại độ bền cao sử dụng được trong thời gian lâu dài.
-Chất liệu: Túi hút bụi được làm bằng chất liệu vải tốt. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm tháo ra giặt sạch để tái sử dụng.
-Giá cả: phải chăng nhưng mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian dài sử dụng, ít bị hư hỏng, có độ bền cao. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi máy hút bụi.
-Lợi ích: Khi sử dụng túi hút bụi bằng vải, có thể tránh được tình trạng bụi bẩn và các mãnh vỡ vụn rơi vào trong các động cơ của máy gây ảnh hưởng đến motor, tránh bụi bẩn khuếch tán ra bên ngoài gây ô nhiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Cách gắn túi lọc máy hút bụi vào máy  
Môi một máy hút bụi sẽ có một cách gắn chi tiết khác nhau, thế nên để biết được cách lắp túi hút bụi bằng vải vào máy một cách dễ dàng, HOÀNG GIA sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi mua túi hút bụi bằng vải tại công ty của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua: 0909.38.39.39 để được tư vấn chi tiết miễn phí. 

Đối tác

numatic
cleanko
lavor
fioretini
uromac
cleantech